Cách chơi Oracle Dota 2: Hero sở hữu sức công phá khủng

Cách chơi Oracle Dota 2 nhận được sự quan tâm của số đông người chơi khi mới tham gia. Tuy nhiên, chỉ các game thủ lâu năm mới có... Read more »

Cách chơi Templar Assassin Dota 2: Nữ sát thủ có 1 0 2

Cách chơi Templar Assassin Dota 2 luôn là từ khóa được cộng đồng game thủ tìm kiếm. Trong vô số tướng, thì Templar Assassin được xem như hero với... Read more »

Hero mạnh nhất Dota 2: Top 11 vị tướng game thủ nên chọn

Bạn muốn biết vị tướng mạnh nhất Dota 2 có những đặc tính nào nổi bật? Dễ thôi, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Crocoware.net để có... Read more »

11 vị tướng khó chơi nhất Dota 2 nhiều người chưa biết

Các bạn có biết vị tướng khó chơi nhất Dota 2 là ai không? Hãy để crocoware.net chỉ điểm cho các bạn những điểm khiến đối thủ kiêng nể... Read more »

Mới chơi Dota 2 nên chọn Hero nào? Top 13 vị tướng dễ chơi

Mới chơi Dota 2 nên chọn Hero nào? Tướng Dota 2 nào dễ chơi cho người mới? Dưới đây, Crocoware sẽ chỉ điểm cho các bạn 13 vị tướng... Read more »

Hướng dẫn cách chơi Bloodseeker & 6 bí kíp cộng điểm skills

Cách chơi Bloodseeker luôn được nhiều người chơi dota 2 tìm kiếm. Bởi đây là một trong những tướng đánh gần với sức mạnh cực khủng. Nếu bạn là... Read more »

Hướng dẫn cách chơi slark dota 2 cho tân thủ

Cách chơi Slark được hầu hết tân thủ Dota 2 quan tâm và tìm kiếm. Đây là tướng có lối chơi linh hoạt nhất trong tất cả các hero... Read more »

Hướng dẫn chơi Invoker Dota 2: 1 trong 10 tướng mạnh nhất

Cách chơi Invoker Dota 2 là một trong những khó khăn lớn nhất cho game thủ. Bởi ngay cả các người chơi lâu năm cũng mắc lỗi nghiêm trọng... Read more »